[[พร้อมส่งจากไทย]] Zhiyun Smooth X ไม้กันสั่นมือถือยืดได้ ไม้เซลฟี่กันสั่น เล็กเท่าฝ่ามือ ตัดต่อ ปรับสี ใส่เพลง Y69

โปรโมชั่นในราคาสุดพิเศษ ห้ามพลาด !!! กับโปรโมชั่นในราคาสุดพิเศษ ที่เราคัดสรรมาให้ท่านเท่านั้น โดยยิ่งไปกว่านั้น

Content:
 1. [[พร้อมส่งจากไทย]] Zhiyun Smooth X ไม้กันสั่นมือถือยืดได้ ไม้เซลฟี่กันสั่น เล็กเท่าฝ่ามือ ตัดต่อ ปรับสี ใส่เพลง Y69.
 2. Doomhot โทรศัพท์มือถือขาตั้งโทรศัพท์ขาตั้งไม้ Selfie สำหรับกล้อง Mobile ขาตั้งกล้อง4.0บลูทูธรีโมทคอนโทรลปรับความสูงแบบพกพาขาตั้งกล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือ/กล้อง.
 3. Ulanzi St-02 อลูมิเนียมหัวจับมือถือที่แข็งแรงไม่บาดขอบโทรศัพท์ มีช่องเสียบไมค์และไฟเสริม.
 4. ไม้เซลฟี่ พร้อมรีโมท Extendable Handheld Selfie Stick + Bluetooth Remote 3 In 1 รีโมทออกได้ ขาตั้งกล้องมือถือเซลฟี่แบบบ自拍.
 5. ที่จับโทรศัพท์ Xw ที่วางโทรศัพรถ (ส่งจากไทย) ที่วางโทรศัพท์ ที่จับมือถือ ที่ยึดมือถือในรถ ที่จับโทรศัพท์ในรถยนต์ ที่ยึดมือถือในรถ.
 6. Xiaomi Tripod Selfie Stick - ไม้เซลฟี่+ขาตั้งมือถือ เชื่อมต่อผ่านรีโมทบูลทูธ 3.0 ได้ รองรับการใช้งาน Android 4.3,ios 5.0 ถ่ายรูปได้สะดวกขึ้น ไม่มีสายชาร์จ.

[[พร้อมส่งจากไทย]] Zhiyun Smooth X ไม้กันสั่นมือถือยืดได้ ไม้เซลฟี่กันสั่น เล็กเท่าฝ่ามือ ตัดต่อ ปรับสี ใส่เพลง Y69.

2149.00

รายละเอียดสินค้า

ไม้เซลฟี่ "[[พร้อมส่งจากไทย]] Zhiyun Smooth X ไม้กันสั่นมือถือยืดได้ ไม้เซลฟี่กันสั่น เล็กเท่าฝ่ามือ ตัดต่อ ปรับสี ใส่เพลง Y69" ตอนนี้ราคาลด 40% จากราคาเดิม 2149.00 บาท ลดเหลือ 1280.00 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก สมุทรสาคร และมีคนที่เคยสั่งซื้อไปแล้วกลับมารีวิวทั้งหมด 45 รีวิว ถือว่าสินค้านี้มีคนรีวิวสินค้าเยอะมาก และมี Rating Score อยู่ที่ 4.84 Rating Score เต็ม 5 ยี่ห้อ ZHIYUN และขายโดยร้าน YOUPIN POWER
Android
7.0 หรือสูงกว่า
iOS
10.0 หรือสูงกว่า
Zhiyun Smooth
-X ไม้กันสั่นมือถือที่แตกต่างจากกิมบอลมือถือทั่วไป มีขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบาเพียง 246 กรัม พับเก็บเล็กเพียงหนึ่งฝ่ามือ ยืดตัวด้ามจับเป็นไม้เซลฟี่ได้ รองรับการทำงานร่วมกับมือถือได้ทุกรุ่นทั้ง IOS แล Android นอกจากนี้ยังสามารถตัดต่อ เกรดสี และ ทำเสียงใส่ในคลิป จบได้ในตัวแอพฯ ของไม้กิมบอล
Zhiyun Smooth
-X มีการออกแบบให้ตัวข้อพับที่ติดกับแกนฐานให้พับเก็บด้านข้างทำให้เพิ่มลูกเล่นในโหมดการทำงานที่แปลกใหม่ได้มากกว่าไม้กันสั่นมือถือทั่วไป เช่น การทำ Pan following mode, locking mode และ Roll and Pan following mode เป็นต้น

-ใช้งานได้สูงสุด
5.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จไฟ 1 ครั้ง ซึ่งจะใช้เวลาชาร์จไฟเต็มประมาณ 3 ชม. สามารถชาร์จไป ใช้ไปได้ผ่าน Power Bank

- ดีไซน์มีขนาดเล็ก เมื่อพับแล้วมีขนาดเล็กเพียงแค่ หนึ่งฝ่ามือ น้ำหนักเบา
ตัวของการออกแบบมีขนาดเล็ก พกพาง่าย น้ำหนักเพียง 246 กรัม ซึ่งเบามาก ผู้หญิงใช้งานได้สบาย หรือ แม้แต่เด็ก ๆ ที่อยากเรียนรู้การใช้ไม้กันสั่นก็เหมาะมาก แถมยังสามารถพับลงได้เหมือน DJI Osmo Mobile 3 แต่มีขนาดที่เล็กกว่าสามารถวางบนฝ่ามือได้สบาย ๆ

- ปรับหมุนจะถ่ายภาพนิ่ง หรือ วีดีโอแบบแนวตั้ง แนวนอนได้ง่าย ๆ ด้วยการควบคุมเพียงปุ่มเดียว

- ปรับรูปแบบการใช้งานได้หลากหลาย สามารถใช้งานได้เหมือนกับกิมบอลรุ่นใหญ่ ๆ เช่น Pan following mode, locking mode และ Roll and Pan following mode

- ไม้กันสั่นมือถือที่สามารถยืดออกเป็นไม้เซลฟี่ได้ เพิ่มระยะ และ มุมรับภาพให้กว้างขึ้นได้

- โฟกัสติดตามวัตถุด้วย Intelligent Object Tracking กล้องมือถือสามารถโฟกัสติดตามให้เองเพียงแตะหนึ่งครั้ง
ฟีเจอร์โฟกัสติดตามวัตถุโดยแตะไปที่จุดที่เราต้องการ ตัวกล้องจะทำการติดตามวัตถุที่เราโฟกัส เป็นฟีเจอร์ที่กิมบอลรุ่นใหญ่ ๆ สามารถทำได้ แต่นี่ถูกใส่เข้ามาใน Zhiyun Smooth
-X ทำให้ไม้กันสั่นมือถือดูน่าสนใจขึ้นไม่น้อยเลย

- Zhiyun Smoot
-X สามารถถ่าย Time Lapse / Slow motion / Panorama ได้
ฟีเจอร์เด็ดที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องก็คือ Time Lapse,Slow motion และ Panorama ที่มีการปรับปรุงให้ฉลาดมากขึ้น ดูลื่นไหลกว่า ไม้กันสั่นรุ่นก่อน ๆ หน้าอย่างเห็นได้ชัด

- รองรับการใช้งานทั้ง IOS และ Android ได้ทุกค่าย และ สามารถสั่งงานด้วย Hand Gesture ได้
อุปกรณ์ในกล่อง

-ไม้กันสั่น

-สายชาร์ท

-คู่มือ

เงื่อนไขการรับประกันสินค้าของร้านYOUPINCLUB

รบกวนถ่ายวิดีโอตอนแกะสินค้า และอย่าทิ้งกล่องหรือเอกสารของทางร้าน ควรเก็บไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการรับประกันสินค้าค่ะ
สินค้ารับประกัน 30 วัน หลังจากได้รับสินค้า การส่งเคลมสินค้า อาจจะมีค่าดำเนินการจัดส่งเป็นไปตามดุลพินิจของทางร้าน
การรับประกันสินค้าไม่รวมสินค้าที่เป็นของแถม
การเปลี่ยนสินค้าใหม่ ในกรณีที่เครื่องมีรอยตำหนิ แตก ร้าว หรือรอยบุบ (ต้องแจ้งภายใน 1 วันหลังจากได้รับสินค้า )
ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ที่เกิดจากการใช้งานที่ผิดวิธี และในกรณีที่สินค้าเกิดจากความเสียหายจากผู้ใช้เอง เช่น แตก ชำรุดบุบ ไหม้ มีคราบน้ำ ถือว่าสิ้นสุดการรับประกันค่ะ

-

ทางร้านไม่รับคืนสินค้าในทุกกรณี กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของสินค้าที่ได้รับ
หากพบว่า หน้ากล่อง ผิดรุ่น , ผิดสี กรุณาอย่าแกะสินค้าโดยเด็ดขาดหากแกะสินค้าแล้ว
ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยน , คืนสินค้า


- ตัดต่อจบได้ในแอพ ZY Cami : Editing / Color Grading / SoundTrack / Subtitle ไม่ต้องไปทำต่อในโปรแกรมอื่น ๆ
รูปตัวอย่างสินค้า ไม้เซลฟี่

[[พร้อมส่งจากไทย]] Zhiyun Smooth X ไม้กันสั่นมือถือยืดได้ ไม้เซลฟี่กันสั่น เล็กเท่าฝ่ามือ ตัดต่อ ปรับสี ใส่เพลง Y69[[พร้อมส่งจากไทย]] Zhiyun Smooth X ไม้กันสั่นมือถือยืดได้ ไม้เซลฟี่กันสั่น เล็กเท่าฝ่ามือ ตัดต่อ ปรับสี ใส่เพลง Y69[[พร้อมส่งจากไทย]] Zhiyun Smooth X ไม้กันสั่นมือถือยืดได้ ไม้เซลฟี่กันสั่น เล็กเท่าฝ่ามือ ตัดต่อ ปรับสี ใส่เพลง Y69[[พร้อมส่งจากไทย]] Zhiyun Smooth X ไม้กันสั่นมือถือยืดได้ ไม้เซลฟี่กันสั่น เล็กเท่าฝ่ามือ ตัดต่อ ปรับสี ใส่เพลง Y69

ข้อมูลเฉพาะ ไม้เซลฟี่

 • แบรนด์
  ZHIYUN
 • SKU
  1322344982_TH
 • ร้านค้า
  YOUPIN POWER
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
YOUPIN POWER

Doomhot โทรศัพท์มือถือขาตั้งโทรศัพท์ขาตั้งไม้ Selfie สำหรับกล้อง Mobile ขาตั้งกล้อง4.0บลูทูธรีโมทคอนโทรลปรับความสูงแบบพกพาขาตั้งกล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือ/กล้อง.

1211.00

รายละเอียดสินค้า

ไม้เซลฟี่ "DoomHot โทรศัพท์มือถือขาตั้งโทรศัพท์ขาตั้งไม้ Selfie สำหรับกล้อง Mobile ขาตั้งกล้อง4.0บลูทูธรีโมทคอนโทรลปรับความสูงแบบพกพาขาตั้งกล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือ/กล้อง" ตอนนี้ราคาลด 86% จากราคาเดิม 1211.00 บาท ลดเหลือ 173 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก จีน และมีคนที่เคยสั่งซื้อไปแล้วกลับมารีวิวทั้งหมด 18 รีวิว และมี Rating Score อยู่ที่ 4.72 Rating Score เต็ม 5 ยี่ห้อ DoomHot และขายโดยร้าน DoomHot
ไม้เซลฟี่แบบยืดหดได้
-ขาตั้งกล้องไม้เซลฟี่สามารถยืดได้ถึง73ซม.เหมาะสำหรับการถ่ายภาพเวลาหน้าธุรกิจฯลฯการออกแบบที่กะทัดรัดช่วยให้คุณพกพาไม้เซลฟี่ไปกับคุณทำให้ไม้เซลฟี่ธรรมดามีน้ำหนักเบาแต่หลากหลายมากขึ้น
การควบคุมบลูทูธไร้สาย
-A2
-in
-1ขาตั้งกล้องเซลฟี่พร้อมรีโมทคอนโทรลไร้สายในตัวช่วยให้คุณถ่ายภาพเซลฟี่หรือแยกการควบคุมระยะไกลสำหรับภาพถ่ายกลุ่มเช่นปาร์ตี้การสำเร็จการศึกษางานแต่งงานฯลฯการเดินทาง คุณสามารถใช้เป็นไม้เซลฟี่ปกติหรือขาตั้งกล้องที่สะดวกและรวดเร็ว
ใช้กันอย่างแพร่หลาย
-เข้ากันได้กับโทรศัพท์มือถือที่ชาญฉลาดที่สุดในตลาดใช้งานง่ายและตำแหน่งที่แม่นยำสามารถขยายช่วงการถ่ายภาพเข้ากันได้กับ Android/iOS สนับสนุนโทรศัพท์ขนาด
6.5
-
9.5เซนติเมตร
ขาตั้งกล้องที่สามารถปรับได้
-คุณสามารถหมุนที่วางโทรศัพท์และเลือกโหมดกล้องแนวนอนหรือแนวตั้งเพื่อให้ได้ภาพมุมที่ดีที่สุด เพียงหมุนเปลหรือที่วางโทรศัพท์เพื่อถ่ายรูปวิดีโอคอลหรือถ่ายทอดสด

รูปตัวอย่างสินค้า ไม้เซลฟี่

DoomHot โทรศัพท์มือถือขาตั้งโทรศัพท์ขาตั้งไม้ Selfie สำหรับกล้อง Mobile ขาตั้งกล้อง4.0บลูทูธรีโมทคอนโทรลปรับความสูงแบบพกพาขาตั้งกล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือ/กล้องDoomHot โทรศัพท์มือถือขาตั้งโทรศัพท์ขาตั้งไม้ Selfie สำหรับกล้อง Mobile ขาตั้งกล้อง4.0บลูทูธรีโมทคอนโทรลปรับความสูงแบบพกพาขาตั้งกล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือ/กล้องDoomHot โทรศัพท์มือถือขาตั้งโทรศัพท์ขาตั้งไม้ Selfie สำหรับกล้อง Mobile ขาตั้งกล้อง4.0บลูทูธรีโมทคอนโทรลปรับความสูงแบบพกพาขาตั้งกล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือ/กล้อง

ข้อมูลเฉพาะ ไม้เซลฟี่

 • แบรนด์
  DoomHot
 • SKU
  1561834512_TH
 • ร้านค้า
  DoomHot
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
DoomHot

Ulanzi St-02 อลูมิเนียมหัวจับมือถือที่แข็งแรงไม่บาดขอบโทรศัพท์ มีช่องเสียบไมค์และไฟเสริม.

359.00

รายละเอียดสินค้า

ไม้เซลฟี่ "Ulanzi ST-02 อลูมิเนียมหัวจับมือถือที่แข็งแรงไม่บาดขอบโทรศัพท์ มีช่องเสียบไมค์และไฟเสริม" ตอนนี้ราคาลด 30% จากราคาเดิม 359.00 บาท ลดเหลือ 250 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก กรุงเทพมหานคร และมีคนที่เคยสั่งซื้อไปแล้วกลับมารีวิวทั้งหมด 146 รีวิว ถือว่าสินค้านี้มีคนรีวิวสินค้าเยอะมาก และมี Rating Score อยู่ที่ 4.90 Rating Score เต็ม 5 ยี่ห้อ Ulanzi และขายโดยร้าน 999 STUDIO
ช่องใส่ไฟและไมค์เสริมด้านบนคุณสามารถติดตั้งไมโครโฟนไฟวิดีโอหรืออุปกรณ์อื่นๆที่มีขายึดรองเท้า
โทรศัพท์ได้รับการป้องกันอย่างดี 3M
-backed แผ่นยางติดต่อหน้าจอโทรศัพท์ของคุณ
ติดตั้งบนขาตั้งมาตรฐาน (1/4
-20) และยังยืนบนขาตั้งกล้อง (ขาตั้งไม่รวม)
เหมาะกับสมาร์ทโฟนความกว้าง
6.5
-
9.5 เซนติเมตร/
2.56
-
3.74 นิ้ว; ดังนั้นใช้งานร่วมกับ iPhone 7 พลัส iPhone 7 6 6 วินาที 6 วินาทีบวก; samsung Galaxy S7 J7; หัวเว่ย P8 P9 บวก; Oppo R9s ฯลฯ

ข้อมูลเฉพาะ ไม้เซลฟี่

 • แบรนด์
  Ulanzi
 • SKU
  284690282_TH
 • ร้านค้า
  999 STUDIO
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
999 STUDIO

ไม้เซลฟี่ พร้อมรีโมท Extendable Handheld Selfie Stick + Bluetooth Remote 3 In 1 รีโมทออกได้ ขาตั้งกล้องมือถือเซลฟี่แบบบ自拍.

150.00

รายละเอียดสินค้า

ไม้เซลฟี่ "ไม้เซลฟี่ พร้อมรีโมท Extendable Handheld Selfie Stick + Bluetooth Remote 3 In 1 รีโมทออกได้ ขาตั้งกล้องมือถือเซลฟี่แบบบ自拍" ตอนนี้ราคาลด 41% จากราคาเดิม 150.00 บาท ลดเหลือ 89.00 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก กรุงเทพมหานคร และมีคนที่เคยสั่งซื้อไปแล้วกลับมารีวิวทั้งหมด 51 รีวิว ถือว่าสินค้านี้มีคนรีวิวสินค้าเยอะมาก และมี Rating Score อยู่ที่ 4.55 Rating Score เต็ม 5 และขายโดยร้าน wujan

ขออภัย!

ตอนนี้ยังไม่พบรายละเอียดของสินค้านี้ เรากำลังรวบรวมข้อมูล
โปรดคลิ๊กที่ปุ่มดูข้อมูลที่เว็บไชต์ที่เราแนะนำ
ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้าน.... wujan
รูปตัวอย่างสินค้า ไม้เซลฟี่

ไม้เซลฟี่ พร้อมรีโมท Extendable Handheld Selfie Stick + Bluetooth Remote 3 In 1 รีโมทออกได้ ขาตั้งกล้องมือถือเซลฟี่แบบบ自拍ไม้เซลฟี่ พร้อมรีโมท Extendable Handheld Selfie Stick + Bluetooth Remote 3 In 1 รีโมทออกได้ ขาตั้งกล้องมือถือเซลฟี่แบบบ自拍ไม้เซลฟี่ พร้อมรีโมท Extendable Handheld Selfie Stick + Bluetooth Remote 3 In 1 รีโมทออกได้ ขาตั้งกล้องมือถือเซลฟี่แบบบ自拍

ข้อมูลเฉพาะ ไม้เซลฟี่

 • แบรนด์
  No Brand
 • SKU
  1956278008_TH
 • ร้านค้า
  wujan
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
999 STUDIO

ที่จับโทรศัพท์ Xw ที่วางโทรศัพรถ (ส่งจากไทย) ที่วางโทรศัพท์ ที่จับมือถือ ที่ยึดมือถือในรถ ที่จับโทรศัพท์ในรถยนต์ ที่ยึดมือถือในรถ.

300.00

รายละเอียดสินค้า

ไม้เซลฟี่ "ที่จับโทรศัพท์ XW ที่วางโทรศัพรถ (ส่งจากไทย) ที่วางโทรศัพท์ ที่จับมือถือ ที่ยึดมือถือในรถ ที่จับโทรศัพท์ในรถยนต์ ที่ยึดมือถือในรถ" ตอนนี้ราคาลด 75% จากราคาเดิม 300.00 บาท ลดเหลือ 75.00 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก กรุงเทพมหานคร และมีคนที่เคยสั่งซื้อไปแล้วกลับมารีวิวทั้งหมด 18 รีวิว และมี Rating Score อยู่ที่ 4.94 Rating Score เต็ม 5 และขายโดยร้าน TQ Mobile

ขออภัย!

ตอนนี้ยังไม่พบรายละเอียดของสินค้านี้ เรากำลังรวบรวมข้อมูล
โปรดคลิ๊กที่ปุ่มดูข้อมูลที่เว็บไชต์ที่เราแนะนำ
ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้าน.... TQ Mobile
รูปตัวอย่างสินค้า ไม้เซลฟี่

ที่จับโทรศัพท์ XW ที่วางโทรศัพรถ (ส่งจากไทย) ที่วางโทรศัพท์ ที่จับมือถือ ที่ยึดมือถือในรถ ที่จับโทรศัพท์ในรถยนต์ ที่ยึดมือถือในรถที่จับโทรศัพท์ XW ที่วางโทรศัพรถ (ส่งจากไทย) ที่วางโทรศัพท์ ที่จับมือถือ ที่ยึดมือถือในรถ ที่จับโทรศัพท์ในรถยนต์ ที่ยึดมือถือในรถที่จับโทรศัพท์ XW ที่วางโทรศัพรถ (ส่งจากไทย) ที่วางโทรศัพท์ ที่จับมือถือ ที่ยึดมือถือในรถ ที่จับโทรศัพท์ในรถยนต์ ที่ยึดมือถือในรถ

ข้อมูลเฉพาะ ไม้เซลฟี่

 • แบรนด์
  No Brand
 • SKU
  1735816607_TH
 • ร้านค้า
  TQ Mobile
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
999 STUDIO

Xiaomi Tripod Selfie Stick - ไม้เซลฟี่+ขาตั้งมือถือ เชื่อมต่อผ่านรีโมทบูลทูธ 3.0 ได้ รองรับการใช้งาน Android 4.3,ios 5.0 ถ่ายรูปได้สะดวกขึ้น ไม่มีสายชาร์จ.

920.00

รายละเอียดสินค้า

ไม้เซลฟี่ "Xiaomi Tripod Selfie Stick - ไม้เซลฟี่+ขาตั้งมือถือ เชื่อมต่อผ่านรีโมทบูลทูธ 3.0 ได้ รองรับการใช้งาน Android 4.3,iOS 5.0 ถ่ายรูปได้สะดวกขึ้น ไม่มีสายชาร์จ" ตอนนี้ราคาลด 59% จากราคาเดิม 920.00 บาท ลดเหลือ 376 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก กรุงเทพมหานคร และมีคนที่เคยสั่งซื้อไปแล้วกลับมารีวิวทั้งหมด 257 รีวิว ถือว่าสินค้านี้มีคนรีวิวสินค้าเยอะมาก และมี Rating Score อยู่ที่ 4.90 Rating Score เต็ม 5 ยี่ห้อ Xiaomi และขายโดยร้าน BULE WHALE

Tripod Selfie Stick - ไม้เซลฟี่+ขาตั้งมือถือ เชื่อมต่อผ่านรีโมทบูลทูธ 3.0 ได้ รองรับการใช้งาน Android 4.3,iOS 5.0Xiaomi Tripod Selfie Stick หรือไม้เซลฟี่+ขาตั้งมือถือของแท้จากเสี่ยวหมี่ เป็นทั้งขาตั้งมือถือถ่ายรูปและไม้เซลฟี่ไปพร้อมกัน มาพร้อมกับรีโมทบูลทูธที่ถอดออกจากไม้ได้ ที่ให้คุณถ่ายรูปได้สะดวกขึ้นสี : ดำ, เทาขาวไม้เซลฟี่+ขาตั้งมือถือของแท้จากทำจากอลูมิเนียมคุณภาพดีเป็นทั้งไม้เซลฟี่ และ ขาตั้งมือถือถ่ายรูปไปพร้อมกันสามารถปรับหมุนหัวหนีบโทรศัพท์ได้ 360 องศาตัวไม้สามารถยืดได้ยาวประมาณ 19 - 51 ซม.หัวหนีบโทรศัพท์ยืดได้ 5.6-8.9 ซม.เชื่อมต่อผ่านรีโมทบูลทูธ 3.0รีโมทบูลทูธที่มีแบต Li-ion ภายใน ขนาดความจุ 60mAh และชาร์จไฟผ่านพอร์ต Micro USBรีโมทบูลทูธที่สามารถถอดจากไม้เซลฟี่ได้ ทำให้ถ่ายรูปได้สะดวกขึ้นรองรับทั้ง iOS 5.0 และ Android 4.3 ขึ้นไปขนาด 4.5 x 49.5 x 19 cmน้ำหนัก 155 กรัมอุปกรณ์ภายในกล่อง Tripod Selfie Stick x1รีโมทบูลทูธ x1---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------[[ อ่านข้อแนะนำดีๆ ก่อนสั่งซื้อ ]] ✅ สินค้าของแท้ 100% รับประกันร้าน ✅ สินค้ามีประกันต่อเมื่อลูกค้าลงทะเบียนประกันภายใน7วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า มิฉะนั้นสินค้าจะหมดประกันและไม่ได้รับประกันใดใดจากร้านค้า ✅ ไม่รับเปลี่ยนรุ่น / สี / ที่อยู่ ภายหลัง ตรวจสอบให้ถี่ถ้วนก่อนกดสั่งนะคะ หากผิดจริงๆ ให้กดยกเลิกแล้วสั่งเข้ามาใหม่✅ กดติดตามร้านค้า (ปุ่มอยู่เหนือข้อความนี้) เพื่อรับโปรโมชั่น / ราคาพิเศษ / และร่วมกิจกรรมแจกรางวัล ✅ สอบถามเพิ่มเติม / บริการหลังการขาย ทักแชทร้านได้นะคะ ✅ สภาพสินค้าที่เกิดจากความเสียหายจากผู้ใช้ เช่น แตก ชำรุดบุบ ไหม้ มีคราบน้ำ คราบสนิม เป็นต้นถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่เกิดจากการใช้งานที่ผิดวิธี หรือการสั่งซื้อที่เกิดความผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีใดๆ ✅การเปลี่ยนสินค้าใน 7 วัน กรณีเครื่องมีริ้วรอยตำหนิ /หน้าจอแตก/ตัวเครื่องมีรอยบุบ/แตก ต้องแจ้งภายใน 24 ชม. พร้อมภาพถ่าย วิดีโอตอนแกะกล่อง✅ กรณีสินค้ามีปัญหาด้านการจัดส่งหรือสูญหาย รบกวนแจ้งกลับเพื่อตรวจสอบภายใน 15 วันหลังมีการส่งออก ทางร้านไม่สามารถ ตรวจสอบหากเกินเวลาที่กำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยทุกกรณี ✅ ทางร้านไม่สามารถออกใบกำกับภาษีได้ต้องขออภัยลูกค้าด้วยนะคะ ✅ สินค้าที่ส่งกลับมาเคลมหรือคืนเงิน ต้องได้รับการอนุมัติจากทางร้านก่อนทุกกรณี ---------------------------------------- [[ นโยบายการรับคืนสินค้า ]] ทางร้านฯ ไม่มีนโยบายการรับคืนสินค้าในทุกกรณี กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของสินค้าที่ได้รับ หากพบว่า ผิดรุ่น , ผิดสี , ผิดไซส์ กรุณาอย่าแกะสินค้าโดยเด็ดขาดหากแกะสินค้าแล้ว ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยน , คืนสินค้าค่ะ ต้องขออภัยด้วยนะคะ ♥️♥️♥️

ข้อมูลเฉพาะ ไม้เซลฟี่

 • แบรนด์
  Xiaomi
 • SKU
  848130892_TH
 • ร้านค้า
  BULE WHALE
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
BULE WHALE

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *