NOSTRA จับมือ SME Development Bank หนุนผู้ประกอบการรุ่นใหม่

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำการให้บริการโซลูชันด้านข้อมูลแผนที่ดิจิทัลความละเอียดสูง และ Location Contents ครอบคลุมภูมิภาคอาเซียน ภายใต้แบรนด์ “นอสตร้า” (NOSTRA) จับมือลงนามข้อตกลงความร่วมมือฯ กับธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank) ส่งแผนที่ดิจิทัลความละเอียดสูง NOSTRA Mapเป็นฟีเจอร์ใหม่เสริมประสิทธิภาพการใช้งานใน‘SME D Bank’ แอปพลิเคชันคู่ใจผู้ประกอบการ SMEs ซึ่งรวบรวมความรู้ด้านธุรกิจ การเงิน เครื่องมือดิจิทัล คำถาม-คำตอบ แบบเรียลไทม์ เชื่อมโยงสถาบันการเงินและผู้ให้บริการต่างๆ พร้อมแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อการพัฒนาตลาดธุรกิจ SMEs ในประเทศไทย

 NOSTRA Map แผนที่ดิจิทัลความละเอียดสูง แม่นยำ ครอบคลุมพื้นที่ประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน สามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชันแผนที่ NOSTRA MAP ซึ่งโหลดใช้งานฟรี และแพลตฟอร์ม NOSTRA Online Map service ที่มาพร้อมฟังก์ชันต่างๆ เจาะกลุ่มตลาดธุรกิจด้วยแพ็คเก็จ SMEs ช่วยลดต้นทุน และเพิ่มโอกาสให้ผู้ประกอบการมีความพร้อมที่จะก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของตลาดในยุคดิจิทัล ผู้ประกอบการ SMEs ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพื่อการใช้งานได้ที่ https://smedbank.smebank.co.th/app/

เกี่ยวกับ บริษัท โกลบเทค จำกัด

 บริษัท โกลบเทค จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี เป็นผู้นำการให้บริการโซลูชันด้านข้อมูลแผนที่ดิจิทัล และ Location Contents ที่มีความละเอียด ถูกต้อง และทันสมัยสูงสุด ครอบคลุมถึง 10 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ASEAN) ภายใต้แบรนด์ “นอสตร้า”  (NOSTRA) รองรับการใช้งานทั้งออนไลน์และออฟไลน์ สามารถใช้งานร่วมกับระบบสารสนเทศทางภูมิศาสตร์ (GIS) และเป็นแผนที่อันดับ 1 ในตลาดอุปกรณ์ระบบนำทางด้วยจีพีเอสในรถยนต์มากกว่า 10 ปี ปัจจุบันร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ขยายตลาดให้บริการ IoTPlatform และโซลูชันด้านความปลอดภัยในการขับขี่  (ADAS) ข้อมูลเพิ่มเติมที่www.nostramap.com

เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัท ซีดีจี

 กลุ่มบริษัทซีดีจี (CDG Group) ผู้ให้บริการด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศแบบครบวงจรแก่องค์กรภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และเอกชน ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 50 ปี ในการให้บริการด้านไอทีโซลูชันที่เป็นเลิศ ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ออกแบบระบบ พัฒนา จัดหาอุปกรณ์ พร้อมติดตั้งระบบฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และแอปพลิเคชันต่างๆ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ ตลอดจนบริการฝึกอบรมให้แก่บุคลากรในองค์กรของลูกค้าให้พร้อมนำไปปฏิบัติงานได้ทันที ภายใต้วิสัยทัศน์ ผู้ให้บริการเทคโนโลยีโซลูชันที่ใช้งานได้จริง ที่มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตและแก้ปัญหาให้แก่สังคมอย่างสร้างสรรค์เพื่อชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.cdg.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *