​กอ.รมน.จังหวัด ป.ท.      ผู้ว่าฯปทุมธานี ปล่อยแถวกวาดล้างอาวุธปืน และยาเสพติด ช่วงเทศกาลสงกรานต์


วันนี้( 3 เม.ย. 60  )ที่ ลานข้างห้างโลตัส ตรงข้ามฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี นายสุรชัย ขันอาสา ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี/ผอ.รมน.จังหวัด ป.ท. เป็นประธานในการปล่อยแถว พร้อมด้วย พล.ต.ต.ถาวร ขาวสอาด ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดปทุมธานี ,พ.อ.ประกาศิต สาคุณ รอง ผอ.รมน.จังหวัด ป.ท.,เจ้าหน้าที่ทหาร ,ตำรวจ ,อพปร.,อาสาสมัครชุมชน ตำรวจบ้าน ได้ระดมกำลังทำการปล่อยแถว


กวาดล้างอาวุธปืน อาวุธสงคราม และยาเสพติด ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพื่อระดมกำลังกวาดล้างอาวุธปืนและอาวุธสงคราม ให้หมดไปในพื้นที่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้   

 


ทั้งนี้เพื่อป้องกันการก่อเหตุอาชญากรรมในพื้นที่ โดยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเคร่งครัด ตรวจค้น ตั้งด่านอย่างจริงจัง พร้อมด้วยปราบผู้มีอิทธิพล หลายหน่วยงานได้ระดมกวาดล้างอาชญากรรม ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เป็นการป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวสร้างความเดือดร้อนให้แก่ประชาชน  รวมทั้งป้องกันกลุ่มมิจฉาชีพที่จะฉวยโอกาสในการวิ่งราวทรัพย์ และลักทรัพย์ และผู้มีคดีค้างเก่าในพื้นที่เพื่อป้องกันการกระทำความรุนแรง 

พร้อมทั้งได้เฝ้าระวังกลุ่มวัยรุ่นที่มีอาการมึนเมาสุราก่อเหตุทะเลาะวิวาท และมีพฤติกรรมที่อาจสร้างความเดือดร้อนให้ประชาชนทั่วไปในชุมชน และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในพื้นที่ด้วย 

ข้อมูล/ภาพ/ข่าว/น๊อตธัญญะทีมข่าวเซเว่นเดย์นิวส์ รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *