การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคระดมทีมเพิ่มประสิทธิภาพเปิดกิจกรรม “Big Patrolling and Cleansing for Strong Grid” ปี 2560 

 


28 มีนาคม 2560 นายเสริมสกุล คล้ายแก้ว ผู้ว่าการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “Big Patrolling and Cleansing for Strong Grid” ปี 2560 


โดยมีการระดมทีมพนักงานช่างตรวจสอบระบบจำหน่ายแรงต่ำ มิเตอร์ หม้อแปลง และสายสื่อสารใต้นั่งร้านหม้อแปลง เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการจ่ายกระแสไฟฟ้าผ่านระบบจำหน่ายแรงต่ำ ให้มีความมั่นคง ปลอดภัย ลดปัญหากระแสไฟฟ้าขัดข้อง และลดหน่วยสูญเสียในระบบไฟฟ้า


 ซึ่งมีพิธีเปิดพร้อมกันกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอีก 11 เขต ทั่วประเทศ โดยมี นายสาคร พยัคฆเรือง รองผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค กล่าวรายงาน พร้อมด้วย ผู้บริหาร และพนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสายงานต่างๆ เข้าร่วมพิธีเปิด ณ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดนครสวรรค์ มีเป้าหมายสร้างพื้นฐานระบบไฟฟ้าให้มีคุณภาพ มั่นคง  มีความเชื่อถือได้ตามมาตรฐานสากล


 รองรับการขยายตัวของเศรษฐกิจ ครอบคลุมทั่วทุกกลุ่มลูกค้า ลดปัญหากระแสไฟฟ้าขัดข้องไฟฟ้าตก และลดหน่วยสูญเสียในระบบไฟฟ้า ตรวจสอบ และแก้ไขจุดร้อนในระบบจำหน่ายแรงต่ำ บำรุงรักษา LT-Switch และล่อฟ้าแรงต่ำ บำรุงรักษาหม้อแปลงและมิเตอร์ไฟฟ้า ตรวจสอบการละเมิดการใช้ไฟฟ้า เพื่อพัฒนาให้เป็น “Super PEA”ภาพ/ข่าว แผนกกิจการสังคมและสิ่งแวดล้อม กองอำนวยการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 (ภาคเหนือ) จ.ลพบุรี,,,นายวิวรรธน์ แพ่งสุภา นครสวรรค์ ..085.0506656

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *